ปั่นกระแสเก่งจริงๆ หลังสื่อชื่อดังตั้งคำถามว่า ซาลาห์ จะอยู่ต่อกับหงส์แดงหรือไม่

03/05/2020 chikky 507 views
โมฮัมเหม็ด ซาลาห์

หลังจากห่างหายจากโซลเชียลไปนานล่าสุดมีกระแสข่าวอย่างในใน ทวิต โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ทำให้ Sky Sports รู้ว่าเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับโพสต์ของพวกเขาที่ถามว่าลิเวอร์พูลควร “เก็บหรือขาย” แนวรุกระดับเวิลด์คลาสรายนี้เอาไว้ โดยซาลาห์ ส่งสัญญาณเป็นนัยว่า ตัวเขาไม่ให้ราคากับเรื่องดังกล่าวโดยการหัวเราะออกมากับคำถามที่ว่าเขาควรโดนขายทิ้งหรือไม่

Sky Sports ได้ตั้งคำถามทางโซเชียล มีเดีย ว่าซาลาห์ควรจะถูกขายทิ้งหรือไม่ โดยมีภาพของเจ้าตัวพร้อมข้อความซ้อนบนภาพว่าว่า ‘โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ เก็บไว้หรือขาย?’ นอกจากนี้ยังมีแคปชั่นว่า “โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ เก็บไว้หรือขาย? เรามาดูกันว่าทำไมดาวเตะชาวอียิปต์ถึงเปลี่ยนบทบาท หมายความว่าลิเวอร์พูลอาจต้องมองหากองหน้าตัวใหม่”

แฟนๆ ของลิเวอร์พูล ที่รู้สึกโกรธแค้นได้เข้ามาตอบโต้กันอย่างสนั่นหวั่นไหวว่า ‘ไม่’ ในคอมเมนท์ด้านล่าง และก่อนที่อะไรๆ จะเดือดไปกว่านี้ ซาลาห์ก็ก้าวเข้ามาลดความหัวร้อนของแฟนๆ ด้วยการโพสต์อิโมจิหัวเราะ 3 รูปใต้โพสต์อินสตาแกรมที่กลายเป็นประเด็นถกเถียงกันอย่างกว้างขวางดังกล่าวโดยส่งความหมายเป็นนัยๆ ว่าอย่าเก็บเรื่องนี้มาใส่ใจ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขายืนอยู่ตรงไหนในมุมมองนี้และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขากำลังอยู่กับหงส์แดงอย่างแน่นอน ซึ่งทำให้แฟนๆ ลิเวอร์พูล ดีใจเป็นอย่างมาก

เอเย่นต์ของซาลาห์อย่าง รามี่ อับบาส อิสซ่า ยังได้ทวีตข้อความเป็นชุดเมื่อวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา เพื่อตอบโต้โพสต์ของ Sky เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น “ในปี 2017/2018 เอ็ม ซาลาห์ เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีม ทั้งในพรีเมียร์ ลีกและแชมเปี้ยนส์ ลีก” “ในปี 2018/2019 เอ็ม ซาลาห์ เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมทั้งพรีเมียร์ ลีกและแชมเปี้ยนส์ ลีก” “ฤดูกาลนี้ เอ็ม ซาลาห์เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของทีมทั้งในพรีเมียร์ ลีกและแชมเปี้ยนส์ ลีก” “นับตั้งแต่เข้าร่วมสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลในปี 2017 เอ็ม ซาลาห์ พลาดรางวัลรองเท้าทองคำ 0 ครั้ง” ” … และเขาไม่ใช่ ภาพยนตร์โฆษณาสินค้า”

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น