ใจเย็นก่อนไอ้หนุ่ม อย่าพึ่งรีบร้อนย้ายทีมในตอนนี้หลังมีข่าวกับหงส์แดง

14/05/2020 chikky 603 views
ไค ฮาเวิร์ตซ์

มีคือคำเตือนอย่าใจรอน มิชาเอล บัลลัค อดีตกองกลางทีมชาติเยอรมนี แนะนำ ไค ฮาเวิร์ตซ์ กองกลางรุ่นน้องร่วมชาติของ “ห้างขายยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ว่าควรอยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดเดิมต่อไปก่อน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจย้ายทีมในเวลานี้

บัลลัค กล่าวว่า “นักเตะที่มีคุณภาพอย่างเขาล้วนเป็นที่ต้องการของทุกทีม แต่ผมคิดว่า มันดีอยู่แล้วที่เขาอยู่กับเลเวอร์คูเซน สภาพทั่วไปของสโมสรนั้นเพอร์เฟกต์สุดๆ สำหรับผู้เล่นดาวรุ่งระดับท็อปที่กำลังพัฒนาฝีเท้า เลเวอร์คูเซนเล่นฟุตบอลได้น่าตื่นตาตื่นใจ และการฝึกซ้อมของพวกเขาก็ดีมากๆ การที่เขาอยู่กับเลเวอร์คูเซน เขาสามารถทำผิดพลาดได้โดยไม่ถูกเพ่งเล็ง (หมายถึงถ้าไปทีมที่ใหญ่กว่าจะโดนจับตามองเป็นพิเศษ) คุณต้องมองจุดนั้นด้วยนะ แต่แน่นอนว่านักเตะอย่างฮาเวิร์ตซ์ต้องอยากเล่นในแชมเปียนส์ลีก ดังนั้นมันจึงสำคัญมากที่เลเวอร์คูเซนจะต้องคว้าตั๋วไปเล่นรายการนี้ให้ได้”

สำหรับ ฮาเวิร์ตซ์ วัย 20 ถือเป็นนักเตะดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดคนหนึ่งของวงการฟุตบอลเยอรมนี และด้วยฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมทำให้เขาตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีม ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด โดยซีซั่นนี้เขาทำไปแล้ว 6 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 22 นัดในบุนเดสลีกา เยอรมนี

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น