ลิเวอร์พูล จะยังคงใช้ชุดของ new balance จนจบฤดูกาลถึงแม้จะเซ็นสัญญากับ Nike ก็ตาม

22/05/2020 chikky 435 views
นิวบาลานซ์ New Balance

ล่าสุด หลังจากได้รับข้อเสนอเป็นสปอนเซอร์ใหม่จาก ไนกี้ แต่ทางลิเวอร์พูลได้ออกมาย้ำชัดเจนแล้วว่า จะยังคงใช้ของ นิว บาลานซ์ ไปจนถึงจบฤดูกาล 

ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ได้เซ็นสัญญากับ ไนกี้ ให้เข้ามาเป็นผู้ผลิตชุดแข่งรายใหม่กับทีม หลังจากสัญญากับ นิว บาลานซ์ จะมีผลจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น และทาง ไนกี้ จะเข้ามารับช่วงต่อ

โดย ก่อนจะหมดสัญญาลงไป นิว บาลานซ์ ก็หวังที่จะได้อำลาทัพ “หงส์แดง” แบบสุดประทับใจ ด้วยการได้เห็นทีมชูถ้วยแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในชุดของบริษัท เพราะเวลานี้ ยอดทีมแห่งแอนฟิลด์ มีโอกาสสูงที่จะได้แชมป์ลีกไปครอง หลังต้องการอีกเพียงแค่ 6 คะแนน เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม จากการที่ฟุตบอลในอังกฤษ ต้องพักการแข่งขัน ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา จากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้พรีเมียร์ลีกจะกลับเตะอีกครั้งกลางเดือนมิถุนายน ซึ่งก็จะเลยเวลาที่ นิว บาลานซ์ ได้ทำสัญญาเอาไว้แล้ว นั่นเอง

ล่าสุด มีรายงานข่าวออกมาว่า ลิเวอร์พูล ได้ปรึกษาเรื่องนี้กับ ไนกี้ เรียบร้อยแล้ว และ ไนกี้ ก็อนุญาตให้ทีมใส่ชุดแข่งของ นิว บาลานซ์ ไปจนจบซีซั่นนี้ได้ ซึ่งตรงกับความต้องการของทางฝั่ง “หงส์แดง” ที่อยากให้เกียรติ นิว บาลานซ์ เช่นกัน หลังทั้งคู่เป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันตลอดมา

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น