ขายขาดเท่านั้น!!! บาร์ซ่าย้ำหากลิเวอร์พูลต้องการ คูตินโญ จริงๆ

17/06/2020 chikky 428 views
ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

บาร์เซโลน่า ยอดทีมมหาอำนาจแห่งแดนกระทิงดุ ได้มีการเคลื่อนไหวบ้างแล้วหลังจากล่าสุดมีข่าวการย้ายทีมอย่างต่อเนื่องของ ฟิลิปเป่ คูตินโญ  พ่อมดน้อยของทีมที่มีความต้องการกลับไปเล่นกับลิเวอร์พูล อีกครั้ง

สำหรับ คูตินโญ วัย 28 ปี ย้ายจากทีมลิเวอร์พูลมาอยู่กับบาร์เซโลนา เมื่อปี 2018ด้วยค่าตัว145ล้านปอนด์(ประมาณ 5,623 ล้านบาท)อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งออกมาได้และฤดูกาลนี้ถูกปล่อยให้บาเยิร์น มิวนิกยืมตัวไปใช้งานแต่ทีมเสือใต้ไม่คิดซื้อขาดทำให้อนาคตของเขายังเป็นเครื่องหมายคำถาม และมีข่าวฮือฮาจากซันเดย์ เวิลด์สื่อของอังกฤษเมื่อวันก่อนที่ระบุว่าคูตินโญ อยากกลับมาลิเวอร์พูล ถึงขั้นพร้อมยอมลดค่าเหนื่อยเลยทีเดียว

ล่าสุด มุนโด เดปอร์ติโว สื่อดังของสเปน อัปเดตสถานกาณณ์ล่าสุดว่า บาร์เซโลนา ได้รับรู้ความต้องการของ คูตินโญ แล้ว แต่พวกเขาไม่ยินดีที่จะปล่อยแข้งฉายาพ่อมดน้อย ออกจากถิ่นคัมป์ นู แบบยืมตัว และจะพิจารณาขายขาดเท่านั้น ส่งผลให้ดีลระหว่าง คูตินโยกับ ลิเวอร์พูล มีความเ็นไปได้น้อยสุดๆเนื่องจากบารืซาต้องการค่าตัวประมาณ60-80ล้านปอนด์ ซึ่งหงส์แดงไม่น่าจะจ่ายไหวอย่างแน่นอน เพราะกำลังผลกระทบทางการเงินจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น