แฟนหงส์อุ่นใจ เมื่อซาลาห์บอกว่า ยังไม่มีแผนการออกจากถิ่นแอนฟิลด์

01/07/2020 chikky 398 views
salah

ก่อนหน้านี้มีข่าวอย่างต่อเนื่องสำหรับการย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ของ ยอดกองหน้าจอมทำลายประตูของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แต่ล่าสุดเจ้าต้วได้ออกมาตอบคำถามนี้แล้วว่ายังไม่มีแผนการที่จะจากสโมสรแห่งนี้

สำหรับ ซาลาห์ วัย 28 ปีโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง ซัดไปแล้ว 17 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ช่วยให้หงส์แดงคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 มาครองอย่างยิ่งใหญ่ และจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมทำให้เขามีข่าวเกี่ยวโยงกับ เรอัล มาดริด อย่างไรก็ตาม ซาลาห์ ยังแฮปปี้กับหงส์แดง

ซาลาห์ กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมมากกับการทำประตูเพื่อช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะไปเรื่อยๆ ดังนั้นผมรู้สึกว่าผมมีความสุขกับที่นี่ ผมกำลังทำผลงานได้ดี ทุกอย่างกับทีมก็ราบรื่น และเราก็คว้าแชมป์มาครองได้ ทุกอย่างดีมากๆ และผมก็มีความสุขกับมัน เราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อทำให้แฟนบอลมีความสุข แต่ถ้าไม่มีแฟนบอลคอยสนับสนุนเราก็คงไม่สามารถทำได้

แน่นอนว่าแฟนบอลของราทำได้ดีมากทั้งในแอนฟิลด์และเกมเยือน ผมมีความสุขมากๆ เลย มันเป็นความรู้สึกที่น่าเหลือเชื่อสำหรับทุกคน สำหรับแฟนๆ ทั่วโลก ตอนที่ผมย้ายมาที่นี่ผมบอกว่าผมอยากได้แชมป์พรีเมียร์ลีก มันคือสิ่งแรกในหัวของผม ผมอยากได้ทั้งแชมป์พรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีก มีคนบอกว่าถ้าเลือกได้ อยากได้แชมป์ไหนมากกว่ากัน? แต่ตอนนี้ผมพูดได้แล้วว่าผมได้แล้วทั้งสองแชมป์!”

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น