ตำนานหงส์แดงชี้!! หาก ติอาโก อัลคันทารา ย้ายลิเวอร์พูลก็คงได้แค่นั้งม้าสำรอง

08/07/2020 chikky 415 views

หลังมีข่าวมาก่อนหน้านี้สำหรับการหานักเตะเลือดใหม่เข้ามาร่วมทัพของหงส์แดง ลิเวอร์พูล ว่ากำลังให้ความสนใจ ติอาโก อัลคันทารา มิดฟิลด์คนดังของ บาเยิร์น มิวนิก ทำให้ตำนานคนเก่งของหงส์แดงอย่าง สตีฟ นิโคล ออกมาเตือนหากย้ายมาคงเป็นได้ตัวสำรองเท่านั้น

และเนื่องจากในตอนนี้ในทีมของลิเวอร์พูลยังมีกองกลางดีๆอีกหลายคนที่ยังมีสัญญาอยู่หลายคนทำให้การแย่งพื้นที่ตัวจริงจะเป็นเลือกที่ยาก

ติอาโก วัย 28 ปี กำลังตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูล หลังมีการบรรลุเงื่อนไขส่วนตัวกันได้แล้ว เหลือเพียงตกลงค่าตัวกันให้ได้เท่านั้น เนื่องจาก ติอาโก จะหมดสัญญากับเสือใต้หลังจบฤดูกาลหน้า และทางเสือใต้ก็ต้องการเม็ดเงินที่เหมาะสม ซึ่งล่าสุด นิโคล อกมาให้ความเห็นถึงดีลนี้ว่าจะเป็นเรื่องดีถ้าลิเวอร์พูลคว้า ติอาโก มาได้ แต่ตัวนักเตะจะไม่ได้เป็น 11 ตัวจริงใแน่นอน

นิโคล กล่าวว่า “ผมอยากเห็นเขาที่ลิเวอร์พูลนะ เพราะนั่นหมายความว่าเขาจะมาเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับขุมกำลังของทีมและเพิ่มการแข่งขันในการแย่งตำแหน่งตัวจริง อย่างไรก็ตาม ถ้าลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับติอาโก ผมไม่คิดว่าเขาจะได้เป็นตัวจริง ผมไม่คิดว่าเขาจะอยู่ใน 11 ตัวจริง แต่แน่นอนว่าทีมของคุณจะมีคุณภาพมากขึ้น มีการแข่งขันในตำแหน่งมากขึ้น อย่างน้อยมันก็จะทำให้ทุกคนตื่นตัวได้”

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น