ไม่สนชุดขาว! ‘มาเน่’ กร้าวขอเป็นตำนานหงส์

17/04/2019 TheKop 679 views

ซาดิโอ มาเน่ ปีกเสิ่นเจิ้นของลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า เขาพร้อมฝากอนาคตไว้กับสโมสร และมีความมุ่งมั่นอยากเป็นตำนานของทีม ท่ามกลางกระแสข่าวได้รับความสนใจจาก เรอัล มาดริด

ดาวเตะเซเนกัล กำลังทำผลงานร้อนแรงในเวลานี้โดยเขายิงไปแล้ว 18 ประตูในพรีเมียร์ลีกและซัดไป 21 ประตูรวมทุกรายการ

ฟอร์มอันโดดเด่นของเขาทำให้มีข่าวว่า”ราชันชุดขาว”อยากได้ตัวไปร่วมทัพและอาจพร้อมทุ่มเงินกว่า 130 ล้านปอนด์หากนักเตะอยากย้ายออกจากแอนฟิลด์

กระนั้นมาเน่กล่าวว่า”แน่นอนเลยว่าผมอยากเป็นตำนาน ไม่ใช่แค่สำหรับลิเวอร์พูลแต่ยังเป็นตำนานของพรีเมียร์ลีกด้วย นี่คือหนึ่งในเป้าหมายของผม ผมจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อประสบความสำเร็จทุกๆทาง”

“การลงเล่นครบ 100 นัดมีความหมายสำหรับผมมากนะ การลงเล่นให้กับสโมสรอย่างลิเวอร์พูลเยอะเท่านี้มันน่าเหลือเชื่อจริงๆ”

“เหมือนที่ผมเคยพูดเสมอแหล่ะว่า ผมมีความสุขที่ได้เล่นกับสโมสรนี้และผมเอ็นจอยกับการอยู่ที่นี่ทุกวัน พยายามทำทุกอย่างเพื่อชนะไปกับสโมสรแห่งนี้”

ขณะเดียวกันปีกวัย 27 ปีกล่าวถึงการทำงานร่วมกับเยอร์เก้น คล็อปป์ว่า”ด้วยความสัตย์จริงนะ เขาคือคนที่ยอดเยี่ยมมาก คุณเห็นได้เลยว่าเขาเป็นคนที่น่ารักมาก”

“เขาชอบนักเตะทุกคนและใกล้ชิดกับลูกทีมทุกคนด้วย เขามีความต้องการสูงแต่เขาไม่เคยผลักความกดดันใส่เรานอกเสียจากจะร้องขอให้เราทำให้ดีที่สุด”

“เขาแค่ร้องขอให้คุณทำให้ดีที่สุดไม่ว่าจะทำอะไรแล้วก็เอ็นจอยไปกับมันเพียงเท่านั้น”

“ผมคิดว่าเรื่องนี้สำคัญมากนะเพราะการอยู่ภายใต้เขาแล้ว เราพัฒนาขึ้นมากซึ่งทุกคนเห็นได้อย่างชัดเจน มันสำคัญสำหรับเรามากนะที่ได้ทำงานร่วมกับเขาไปอีกนานหลายปี”

Tags :
แสดงความคิดเห็น