ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ สำหรับโอกาสที่กลับไปเล่นให้ ลิเวอร์พูล

01/12/2020 chikky 381 views
ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

กลับมาอีกครั้งสำหรับ โอกาสที่พ่อมดน้อยอดีตคนสำคัญของทีมอย่าง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จะสามารถที่จะกลับมาเล่นในถื่นแอนฟิลด์อีกครั้งหลังเจ้าตัวพูดว่า ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ สำหรับโอกาสที่ตนจะกลับไปเล่นให้ ลิเวอร์พูล

คูตินโญ่ เคยเป็นสตาร์ดังในถิ่น แอนฟิลด์ ช่วงที่ค้าแข้งกับ “หงส์แดง” ช่วงระหว่างปี 2013-2018 โดยลงเล่นไปทั้งสิ้น 201 นัด ทำได้ 54 ประตู ก่อนเก็บข้าวของย้ายร่วมก๊วน บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัวมหาศาล เมื่อเดือนมกราคม ปี 2018

ถึงแม้ไม่ค่อยเปรี้ยงกับ บาร์ซ่า ในระยะแรก จนถูกปล่อยตัวให้ บาเยิร์น มิวนิค ยืมใช้งานในฤดูกาล 2019/20 แต่ฤดูกาลนี้เจ้าตัวกลับได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอในยุคของกุนซือ โรนัลด์ คูมัน กระนั้นล่าสุดเจ้าตัวแย้มว่า เปิดโอกาสเสมอสำหรับการคัมแบ็กสู่เวที พรีเมียร์ลีก

“พรีเมียร์ลีก เป็นลีกที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก การที่เคยมีโอกาสได้เล่นให้ทีมอย่าง ลิเวอร์พูล ถือเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกสำนึกบุญคุณเสมอ เพราะฉะนั้นมันจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะบอกว่า

อาจจะเกิดขึ้น หรือ อาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้ในอนาคต แต่เป้าหมายของผมสำหรับตอนนี้คือการพยายามประสบความสำเร็จกับ บาร์เซโลน่า” ดาวเตะวัย 28 ปี เปิดใจกับ นิตยสาร “เวิลด์ ซอคเกอร์”

แสดงความคิดเห็น