อัพเดตอาการบาดเจ็บของ โฌแอล มาติป ที่พึ่งเจ็บในเกมเสมอฟูแล่ม

15/12/2020 chikky 413 views
โฌแอล มาติป

ปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะลิเวอร์พูลยังคงกวนใจ กุนซือชาวเยอรมันอย่าง เจอร์เก้น คล็อปป์ ไม่หยุดหย่อน ล่าสุด โฌแอล มาติป เซนเตอร์แบ็กคนสำคัญของทีมก็ได้รับอาการบาดเจ็บอีกเช่นเคยเมื่อเกมที่หงส์แดงแบ่งแต้มกับฟูแล่มไป1-1

มาติป มีปัญหาบาดเจ็บหลังจนทำให้ คล็อปป์ ต้องตัดสินใจเปลี่ยนตัวออกในช่วงพักครึ่งเกมเสมอ ฟูแล่ม 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และถอย จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ลงไปเยือนคู่กับ ฟาบินโญ่ หลังไม่เหลือเซนเตอร์แบ็กอาชีพ และมีประสบการณ์ใช้งานอีกแล้ว

คล็อปป์ เผยในการแถลงข่าวก่อนเกมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า “ผมยังไม่รู้เหมือนกันว่า มาติป จะกลับมาลงสนามได้หรือไม่ เขาต้องออกจากเกมพบ ฟูแล่ม เพราะบาดเจ็บหลัง นักกายภาพบำบัดของเรากำลังทำงานกับเขาตลอด 24 ชั่วโมง พวกเราจะมีซ้อมอีกช่วงในวันนี้ เราต้องดูกันต่อไป”

หาก มาติป ไม่สามารถลงเล่นได้ก็เชื่อว่า คล็อปป์ จะต้องใช้งานกองหลังดาวรุ่งอย่าง นาธาเนียล ฟิลลิปส์ หรือ รีส วิลเลี่ยมส์ หรืออาจถอย เฮนเดอร์สัน มายืนคู่กับ ฟาบินโญ่ อีกนัด เหมือนที่ทำในช่วงครึ่งหลังของเกมเสมอ ฟูแล่ม

นอกจากนั้น คล็อปป์ ยังพูดถึง นาบี เกอิต้า กองกลางที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่เช่นกันว่า “นาบี อาจกลับมาได้ เขามีส่วนกับการลงอบอุ่นร่างกายเมื่อวานนี้ (วันจันทร์) ส่วนคนอื่นๆ ยังไม่กลับมา”

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น