ลิเวอร์พูล เล็งคว้าตัว 2 กองกลางของ ไบร์ทตันมาเสริมทัพ

16/12/2020 chikky 387 views
เบน ไวท์ ไบรท์ตัน

เตรียมเสริมทัพเพิ่มอีกครั้งหลัง มีข่าวรายงานว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล สุดยอดทีมของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังให้ความสนใจ2กองกลางของ ไบร์ทตัน ทีมคู่แข่งรวมลีก อย่าง เบน ไวท์ และอีฟส์ บิสซูมา มาเสริมทัพ

สำหรับ ไวท์ วัย 22 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในระหว่างถูกปล่อยให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญในการช่วย “ยูงทอง” เลื่อนชั้นจากลีก เดอะ แชมเปียนชิพ มาสู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ โดยปัจจุบันก็กลับมาเป็นกำลังสำคัญให้กับไบรจ์ตัน ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของ เยอร์เกน คลอปป์ ที่กำลังมองหากองหลังคนใหม่เข้ามาเพิ่มในขุมกำลังเนื่องจาก เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ และ โจ โกเมซ มีอาการบาดเจ็บและต้องพักยาวอย่างไม่มีกำหนด

นอกจากนี้ ลิเวอร์พูล ยังมอง บิสซูมา วัย 24 ปี เป็นอีกตัวเลือกในการเสริมทัพตำแหน่งกองกลางเพื่อมาแทนที่ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม ที่จะหมดสัญญากับหงส์แดงในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า โดยรายงานระบุว่าหัวหน้าแมวมองของทีมลิเวอร์พูลได้แจ้งกับ คลอปป์ ให้รับรู้เกี่ยวกับฝีเท้าอันโดดเด่นของ บิสซูมา ซึ่งเป็นกองกลางแบบ บ็อกซ์-ทู-บ็อกซ์ ที่เหมาะกับหงส์แดงเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ แม้ว่า ไบรจ์ตัน ไม่ต้องการที่จะเสีย 2 นักเตะคนสำคัญของพวกเขาไป แต่ถ้าได้รับข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 75 ล้านปอนด์ พวกเขาก็อาจพิจารณาปล่อย ไวท์ กับ บิสซูมา ไปร่วมทีมลิเวอร์พูลก็เป็นได้

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น