ดาร์วิน นูเญซ พร้อมแล้ว เหลือแค่เลือกเบอร์เสื้อ เท่านั้น

12/06/2022 chikky 366 views
นูเญซ เป็นนักเตะลิเวอร์พูล แล้ว
นูเญซ เป็นนักเตะลิเวอร์พูล แล้ว

หงส์แดง ขยับใกล้ที่จะคว้าตัว ดาร์วิน นูเญซ เพิ่มมากขึ้นข้างหลังมีกล่าวว่าตกลงข้อตกลงส่วนตัวกับนักฟุตบอลได้แล้ว โดยเหลือเพียงให้ทั้งคู่กลุ่มตกลงเรื่องค่าจ้าง และก็เดินทางมาตรวจสุขภาพแค่นั้น

คาดว่า “ลิเวอร์พูล” ยื่นเงินเป็นสถิติชมรม 85 ล้านปอนด์ (ราว 3,655 ล้านบาท) ให้ เบนฟิก้า โดยแบ่งเป็นค่าตอบแทนพื้นฐาน 68 ล้านปอนด์ (โดยประมาณ 2,924 ล้านบาท) รวมทั้งโบนัสตามข้อตกลงต่างๆอีก 17 ล้านปอนด์ (ราวๆ 731 ล้านบาท)

แน่ๆว่า สิ่งที่บรรดา เดอะ ค็อป จำต้องลุ้นอีกอย่างเป็น นูเญซ วัย 22 ปี จะใส่เสื้อลำดับที่อะไรลงเล่นให้ หงส์แดง ถ้าเกิดย้ายมาร่วมทีม และก็นี่เป็นเบอร์พื้นที่ว่างอยู่

2 – เบอร์นี้ยังว่างตั้งแต่ ท้องนาธาเนียล ไคลน์ ล่ำลากลุ่ม

16 – ลำดับที่นี้ว่างตั้งแต่ มาร์โก กรูยิช ย้ายไปอยู่กับ เอฟซี ปอร์โต้ แบบถาวรในตอนซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา

19 – โอซาน คาบัค เคยมาใส่เบอร์นี้ช่วงสั้นๆเมื่อฤดูที่แล้ว และก็เดี๋ยวนี้ก็ว่างอยู่

24 – เบอร์นี้ว่างลงตั้งแต่ ริอาน บรูว์สเตอร์ ย้ายไปอยู่กับ เชฟฯ ยูไนเต็ด

25 – ไม่มีผู้ใดเป็นเจ้าของนับจาก เปกระเป๋า เรน่า ใช้ระหว่างปี 2005-2013

27 – เบอร์นี้ว่างข้างหลัง ดิว็อค โอริกี้ ล่ำลา แอนฟิลด์ แล้วก็จะย้ายไปอยู่กับ เอซี มิลาน ในซัมเมอร์นี้

29-31 – เบอร์กลุ่มนี้ยังว่างอยู่ทั้งสิ้น

นูเญซ มีเบอร์โปรดสองลำดับที่เป็นสวมเบอร์ 9 ลงล่าตาข่ายให้ เบนฟิก้า แต่ว่าลำดับที่นี้ของ หงส์แดง ยุ่ง เพราะเหตุว่า โรกางร์โต้ ฟีร์มีโน่ จองอยู่ ส่วนเบอร์ 11 ที่ใส่ตอนเล่นให้กลุ่มชาติอุรุกวัย ก็มี โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จองอยู่แล้ว

จากการลำดับที่สองเบอร์โปรดยุ่งทำให้ นูเญซ บางทีก็อาจจะได้ไปสวมลำดับที่ 10 แทน ซาดิโอ มาเน่ ที่ได้โอกาสสูงจะล่ำลา หงส์แดง ไปเล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค ในซัมเมอร์นี้

นอกเหนือจากนี้เบอร์ 24 ก็มีความน่าจะเป็นไปได้อยู่เช่นกันเนื่องจากงอยู่ ข้างหลังเจ้าตัวเคยใส่ตอนเล่นให้ เปนาคอยล สมาพันธ์ในบ้านกำเนิดก่อนจะย้ายมาเล่นในยุโรปกับ อัลเมเรีย เมื่อปี 2019

ส่วนเบอร์ 21 ที่เคยใส่ตอนเล่นให้ อัลเมเรีย นั้นในกลุ่ม หงส์แดง มีคนจองอยู่แล้วทีนี้คือ คอสตาส ชิมิกาส ตัวบุกปีกซ้ายกลุ่มชาติกรีซ

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น