คาวานี่ เดือดจัดล้มหน้าจอ VAR หลังจับเกม

03/12/2022 chikky 77 views
คาวานี่ เดือดจัดล้มหน้าจอ VAR หลังจับเกม

อุรุกวัย เกือบจะได้เข้าไปเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้ายอยู่แล้ว แต่ฝันของพวกเขาสลายหายไปในพริบตา

เมื่อเกาหลีใต้ สร้างเรื่องมหัศจรรย์ยิงประตูชัยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ คว่ำ โปรตุเกส 2-1 ส่งผลให้ทั้งสองชาติมี 4 คะแนนเท่ากัน แถมผลต่างประตูได้เสียก็เท่ากันด้วย แต่ทัพ “โสมขาว” ได้ไปต่อเพราะมีผลงานยิงประตูได้มากกว่า

จริงๆ แล้ว อุรุกวัย มีโอกาสที่จะยิงประตูนำห่าง 3-0 หลายครั้งแต่ทำไม่สำเร็จ โดยเฉพาะในช่วงท้ายเกมพวกเขามีลุ้นได้ประตูเมื่อ คาวานี่ ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งกับ บาเลนเซีย โดน อลิดู เซดู สะกิดที่ขาจนล้มลงในเขตโทษ แต่ผู้ตัดสินไม่เป่าให้อะไรทั้งนั้น ซึ่งงานนี้ทำเอา “เอล มาทาดอร์” หัวเสียอย่างมาก

หลังจบเกมบรรดานักเตะอุรุกวัย และทีมสตาฟฟ์ต่างวิ่งเข้าไปล้อมตัวท่านเปาทันทีเพื่อขอคำอธิบายเกี่ยวกับหลายๆ เหตุการณ์ที่ค้านสายตาโดยเฉพาะเรื่องปฏิเสธจุดโทษของ คาวานี่ และ ดาร์วิน นูนเญซ แต่ก็ไม่เป็นผล

ด้วยเหตุนี้ในขณะที่นักเตะอุรุกวัยเดินเข้าไปในอุโมงค์เพื่อกลับไปที่ห้องแต่งตัว จังหวะนั้นเอง คาวานี่ ที่ยังอารมณ์ค้างก็ระเบิดโทสะด้วยการชกไปที่หน้าจอวีเออาร์จนล้มคว่ำ และก็เดินจากไปอย่างไม่ใยดี

ทั้งนี้ดูเหมือนว่าฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ อาจจะเป็นทัวร์นาเมนต์สุดท้ายในนามทีมชาติของ คาวานี่ และ หลุยส์ ซัวเรซ เนื่องจากอายุอานามของพวกเขาเยอะแล้ว และถึงเวลาที่ต้องให้เด็กรุ่นใหม่ก้าวขึ้นมาทำหน้าที่แทน

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น