นายทวารถุงมือทองคำ ของหงส์แดง เตือนเพื่อนร่วมทีมก่อนพบ ฟลาเม็งโก้

21/12/2019 chikky 618 views

อลีสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตู ลิเวอร์พูล ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีม “หงส์แดง” ว่าต้องเจองานหนักแน่เกมพบกับ ฟลาเม็งโก้ ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์สโมสร นัดชิงชนะเลิศ ที่ประเทศกาตาร์ วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคมนี้ เนื่องจากทีมจากบราซิล เอาจริงและมุ่งมั่นกับการคว้าแชมป์รายการนี้อย่างมาก

นายทวารบราซิเลียน ซึ่งโชว์ฟอร์มเซฟหลายครั้งในรอบรองชนะเลิศ ที่ “หงส์แดง” เฉือน มอนเตร์เรย์ 2-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เผยว่า “การคว้าแชมป์รายการนี้มีความสำคัญอย่างมากสำหรับชาวบราซิล แต่ผมคิดว่า มันยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีกสำหรับนักเตะที่ลงสนาม”

“ผู้คนภายนอกอาจไม่ได้ให้คุณค่ากับรายการนี้มากนัก ฟลาเม็งโก้ คว้าแชมป์ โกปา ลิเบอร์ตาดอเรส ส่วนเราคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ขณะที่ทีมอื่นๆ ก็คว้าแชมป์มาเล่นกัน และนั่นคือเหตุผลที่เรามาอยู่ที่นี่”

“เรากำลังทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับพวกเรา มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องการประดับชื่อของเราในประวัติศาสตร์สโมสรเพื่อเป็นแชมป์ครั้งแรกของเรา และเราจะทำให้ดีที่สุด”

“คุณคงรู้สึกได้จาก ฟลาเม็งโก้ ที่แฟนบอลมาที่นี่เพื่อตามเชียร์พวกเขา ในเกมล่าสุดมีแฟนบอลมากกว่า 10,000 คนตามมาเชียร์ ฟลาเม็งโก้ แต่นี่ไม่ได้แค่สำคัญต่อพวกเขา เพราะมันยังสำคัญมากกับเราด้วยเช่นกัน เราต้องการคว้าแชมป์ และจะทำผลงานให้ดีที่สุดในสนาม” อลีสซง ทิ้งท้าย

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น