มันคือเกมที่ยิ่งใหญ สำหรับพวกเรา !!!

19/01/2020 chikky 649 views

เชื่อว่าลิเวอร์พูลต้องรักษาทัศนคติที่ทำให้พวกเขาเป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกเอาไว้เมื่อพวกเขาจะดวลกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ความพยายามตลอดทั้งฤดูกาลของหงส์แดงได้สร้างความได้เปรียบของการเป็นจ่าฝูงลีกที่ 14 คะแนนก่อนเข้าสู่โปรแกรมสุดสัปดาห์นี้, ซึ่งเห็นว่ายูไนเต็ดจะบุกมาเยือนแอนฟิลด์ในวันอาทิตย์นี้

ในฐานะเด็กท้องถิ่น, อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์เข้าใจถึงความเข้มข้นของอารมณ์ความรู้สึกซึ่งก่อให้เกิดความเป็นคู่ปรับกันระหว่างทั้ง 2 สโมสร และเขาจะสนุกกับการพบยูไนเต็ด

แต่แบ็คขวารายนี้ยังรู้สึกด้วยว่าหนทางไปสู่ชัยชนะที่ดีที่สุดของลิเวอร์พูลคือการทำให้แน่ใจว่าความสำคัญของเกมจะไม่ส่งผลกับฟอร์มการเล่นของพวกเขา

“สำหรับแฟนๆ มันมีความหมายมากกับการเอาชนะพวกเขา” เขาเผยกับ Sky Sports “เราต้องไม่ไปหมกมุ่นหรือปล่อยให้อารมณ์ต่างๆของเราอยู่เหนือเกม”

“มันคือเกมใหญ่ และบรรยากาศจะยอดเยี่ยม เรามีงานให้ทำ เราต้องการแฟนๆ เพื่อจะอยู่ที่นั่น เราต้องมีแทคติคต่างๆของเราอย่างถูกต้อง และทำให้แน่ใจว่าเราจะไม่อยู่ที่นั่นด้วยความพึงพอใจกับตำแหน่งในลีกของเรา”

“เรารู้ว่ามันมีเหตุผลที่เราอยู่ที่นั่น [จ่าฝูง] และนั่นคือวิธีคิดของเรา วิธีการที่เราปฏิบัติต่อเกมต่างๆจนถึงตอนนี้มันดีแต่เรายังมีหนทางอีกยาวไกลให้ไปกันต่อ และนั่นคือวิธีการที่เรามองไปยังมัน”

พูดถึงประสบการณ์โดยส่วนตัวของเขาเกี่ยวกับความเป็นคู่ปรับกันกับยูไนเต็ด, ผู้เล่นหมายเลข 66 บอกว่า: “จากการเติบโตขึ้นมา, คุณเริ่มที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของพวกเขาเป็นอย่างไร และคุณเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของลิเวอร์พูล คุณเริ่มเข้าใจว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงกันพอสมควรในแง่ของถ้วยรางวัลต่างๆที่พวกเขาเคยได้มา”

“พวกเขาดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีผู้เล่นที่ดีที่สุด มีทีมที่ดีที่สุดเสมอ พวกเขารู้วิธีการที่จะเอาชนะ และพวกเขาชนะเกมต่างๆมากมาย ไม่ได้มีทีมมากมายนักที่จะทำได้ทัดเทียมกับพวกเขา และพวกเขามักจะหาวิธีการได้เสมอไม่สำคัญว่าจะทำอย่างไร, การทำประตูมากมายช่วงท้ายเกม คุณจะมีความรู้สึกเสมอว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น, ยูไนเต็ดจะชนะ”

“ประวัติศาสตร์ และความเป็นคู่ปรับกันอยู่ที่นั่นเสมอ และคุณรู้สิ่งนั้นมาตั้งแต่อายุน้อยๆ 2 ชัยชนะที่มีความหมายมากที่สุดของฤดูกาลซึ่งแฟนๆจะมองหา – และโปรแกรมต่างๆที่พวกเขาจะมองหาก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่ม – คือเอฟเวอร์ตัน และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น