ในรายการบอลถ้วยเอฟเอ คัพในคืน วันอาทิตย์ที่ 26 ลิเวอร์พูลมีการสับเปลี่ยน ผู้เล่นหลายตำแหน่ง

26/01/2020 chikky 543 views

ในรายการบอลถ้วยเอฟเอ คัพในคืน วันอาทิตย์ที่ 26 ลิเวอร์พูลมีการสับเปลี่ยน ผู้เล่นหลายตำแหน่งโดยมีการ เอาผู้ที่พึ่งหาย จากการบาดาเจ็บมาลงเล่นเกือบทั้งหมด

อาเดรียน เตรียมจะกลับมาทำหน้าที่ของเขาในฐานะผู้รักษาประตูตัวจริงสำหรับการแข่งขันรอบ 4 ที่นิว มีโดว์

เจอร์เก้น คล็อปป์ คาดหวังที่จะมีเกอิต้ามีส่วนร่วมในการเตรียมความพร้อมต่างๆของกลุ่มนักเตะสำหรับโปรแกรมดังกล่าว, ขณะที่ลอฟเรนกลับมาซ้อมเต็มได้ 1 สัปดาห์แล้วหลังจากปัญหาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อที่เขาประสบมาที่ซัลบวร์กเมื่อเดือนก่อน

อย่างไรก็ตามการแข่งขันนัดนี้น่าจะเร็วเกินไปสำหรับ เจมส์ มิลเนอร์ (กล้ามเนื้อ) และ เซอร์ดาน ชากิรี (น่อง) จากการที่พวกเขาจะยังคงทำการฟื้นฟูร่างกายของพวกเขาต่อไป

จากการพูดคุยเมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่น, คล็อปป์ยังไม่มีอัพเดทเกี่ยวกับปัญหากล้ามเนื้อแฮมสตริงของ ซาดิโอ มาเน่ ที่ทำให้เขาต้องออกจากสนามมาระหว่างครึ่งเวลาแรกของชัยชนะที่วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์สด้วย

ทาคุมิ มินามิโนะ ทำการประเดิมสนามนัดแรกของเขาบนเวทีพรีเมียร์ลีกในเกมซึ่งเขาคือคนที่ลงมาแทนที่มาเน่, โดยคล็อปป์กำลังรอที่จะเห็นว่าผู้เล่นหมายเลข 18 จะมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างไรต่อเกมกับวูล์ฟส์ที่มีความเข้มข้น ทางด้าน อดัม ลัลลานา ไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกมนั้นเนื่องจากติดไวรัว

ในส่วนของการเลือกทีมของเขา, บอสกล่าวว่า: เราจะมีทีมที่มีความสด เรามีผู้เล่นต่างๆซึ่งกลับมาจากการบาดเจ็บ, ดังนั้นมันเมคเซ้นส์กับการส่งพวกเขาลงสนามเนื่องจากพวกเขาค่อนข้างเป็นผู้เล่นที่ดี และเราต้องการที่จะผ่านเข้ารอบ”

“ตอนนี้เราผ่านรอบที่เราต้องการจะผ่านมาได้ และเรารู้ว่ามันคือสนามที่ยากกับการไปเล่น, มันคือวิธีการที่มันเป็นในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยเสมอ”

สำหรับ นาธาเนียล ไคลน์ ปีกคนเก่งของหงส์แดง ยังคงเป็นผู้เล่นที่บาดเจ็บยาวๆ

Tags : , ,
แสดงความคิดเห็น