กองหน้าคนเก่งของปารีส เอ่ยปากบอกว่าอยากเล่นในพรีเมียร์ลีก

28/01/2020 chikky 661 views

ดังสนั่นวงการฟุตบอล มีข่าวหลุดออกมาว่า กองหน้าคนเก่งของปารีส เอ่ยปากบอกว่าอยากเล่นในพรีเมียร์ลีก

กระแสข่าวระหว่าง เอ็มบั๊ปเป้ กับ ลิเวอร์พูล มีออกมาเรื่อยๆ โดยไม่นานมานี้ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสก็ให้สัมภาษณ์เชิงชื่นชม “หงส์แดง” อย่างมาก อย่างไรก็ตาม หลายคนก็มองว่าอดีตแข้ง อาแอส โมนาโก ไม่น่าจะมาอยู่กับทีมของกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังจากที่ เอ็มบั๊ปเป้ เคยบอกเองว่า เรอัล มาดริด คือทีมที่เขาชอบ จนทำให้ “ราชันชุดขาว” เป็นเต็ง 1 ที่จะได้แข้งเลือดน้ำหอมไปร่วมทัพ

โลร็องส์ เผยกับ อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาระดับโลกว่า “เรื่องมันก็ง่ายๆ ถ้าเกิด ลิเวอร์พูล สามารถจ่ายเงิน 253 ล้านปอนด์ (ประมาณ 9,867 ล้านบาท) หรือจำนวน 295 ล้านปอนด์ (ประมาณ 11,505 ล้านบาท) ในกรณีที่รวมโบนัสเข้าไปด้วยแล้วล่ะก็ มันก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ หลังจากที่ เปแอสเช ตั้งค่าหัวของเขาเอาไว้ที่ระดับนั้นกับทุกทีมที่อยากได้ เอ็มบั๊ปเป้ ไปร่วมทัพ”

“ถ้าเกิด ลิเวอร์พูล จ่ายเงินมากขนาดนั้นไหว และให้ค่าเหนื่อยตามที่เขาต้องการได้แล้วล่ะก็ เขาก็จะพิจารณาข้อเสนอของ ลิเวอร์พูล ทุกวันเลย จริงอยู่ว่า เรอัล มาดริด เป็นทีมในฝันของเขาและสักวันหนึ่งเขาก็จะได้ไปเล่นที่ เบร์นาเบว แน่ๆ แต่ตอนนี้เขาเพิ่งมีอายุแค่ 21 ปีเท่านั้น ดังนั้นมันจึงหมายความว่าเขามีเวลาอีกตั้งเยอะที่จะย้ายไปเล่นให้ มาดริด สักวันหนึ่งในภายภาคหน้า”

ไม่ปิดกัดโอกาศตัวเอง ลิเวอร์พูล เป็นทีมที่น่าสนใจมาก และพรีเมียร์ลีก เป็นลีกที่เขานั้นอยากไปเล่นที่นั้นเหมือนกัน ถ้าหากหงส์สามารถยอมเสียเงินจำนวนมาก ขนาดนี้เพื่อซื้อตัวเขามาร่วมทีม

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น