คล๊อป เผยถึงนัดในความทรงใจที่ไม่มีวันลืมได้ คือ นัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่าแชมป์ เปี้ยน ลีก มันเกมที่สุดยอดมากๆ

14/02/2020 chikky 575 views

หลังจากทำผลงานกับหงส์แดงได้อย่างยิ่งใหญ่ ล่าสุด คล๊อป เผยถึงนัดในความทรงใจที่ไม่มีวันลืมได้ คือ นัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่าแชมป์ เปี้ยน ลีก มันเกมที่สุดยอดมากๆ

คล็อปป์ เผยหลังถูกถามชอบเกมไหนมากสุดตั้งแต่มาคุม “หงส์แดง” ว่า “นัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก มันจบลงด้วยความสวยงามที่สุด ผมจะไม่มีทางลืมมันได้เลย สิ่งเดียวที่ผมคิดคือฟุตบอล เราชนะในนัดชิงชนะเลิศครั้งแรก หวังว่า มันจะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย”

ขณะเดียวกัน คล็อปป์ เผยว่า ยังไม่ได้รับการติดต่อจากทีมชาติอียิปต์ หลังมีข่าวว่า อาจจะดึง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปเล่นในกีฬาโอลิมปิก เกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนัดชิงชนะเลิศจะตรงกับเกมเปิดสนาม พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020/21 พอดี

“มันยังไม่มีการตัดสินใจ ผมอยากเสียนักเตะช่วงปรีซีซั่นหรือไม่นะเหรอ ไม่เลย แต่ผมก็คงต้องพิจารณาในสิ่งที่แตกต่างออกไปด้วย ผมจำเป็นต้องคุยกับ โม ผมยังไม่ได้ข้อมูลอะไร ถึงเวลานี้ยังไม่มีใครติดต่อมาถึงผม” คล็อปป์ กล่าว

พร้อมกันนี้ กุนซือชาวเยอรมัน ยังเผยว่า ซาดิโอ มาเน่ ปีกทีมชาติเซเนกัล และ เจมส์ มิลเนอร์ กองกลางประสบการณ์สูง พร้อมกลับมาลงสนามช่วยทีมในเกมไปเยือน นอริช ซิตี้ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ แต่ เซอร์ดาน ชากีรี่ กับ นาธาเนียล ไคลน์ ยังหมดสิทธิ์ลงสนามเหมือนเดิม

“นอกจาก ชากีรี่ และ ไคลน์ แล้วนั้น นักเตะทุกคนลงซ้อม พวกเรามีตัวเลือกที่ดี มันเยี่ยมมากที่อยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ทุกอย่างเยี่ยม” นายใหญ่ “หงส์แดง” ทิ้งท้าย

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น