การพ่ายแพ้นัดในแรกในฤดูกาลนี้ มันทำให้พวกเรากระหายชัยชนะมากขึ้น

21/02/2020 chikky 534 views

กองหลังคนเก่งของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล อย่าง โจ โกเมซ ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าทีมของตนจะสามารถแก้เกมในศึกยูฟ่า นัดที่จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ แอต มาดริด หลังพึ่งพ่ายไป 0-1

“มันน่าผิดหวัง และไม่ใช่เรื่องที่เราคุ้นเคย” กองหลังทีมชาติอังกฤษกล่าวกับ Liverpoolfc.com

“แต่ถ้าจะมีผล มันยิ่งทำให้เรามีแรงกระตุ้นที่จะแก้ตัวกลับมามากขึ้น และทำให้มันถูกต้องโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ บางครั้งมันเกิดขึ้น และคุณต้องรับเอาแง่ดีจากมัน”

“มันทำให้เรากระหายขึ้นอีกครั้ง ไม่ใช่ว่า เราไม่มีมัน แต่เราแค่อยากจะแก้ตัวกลับมา และทำให้มันถูกต้อง นั่นคือสิ่งที่เราจะพยายามทำ”

“แน่นอนว่า มันน่าผิดหวังที่เสียประตูจากลูกตั้งเตะ และพวกเขาทำให้มันยากสำหรับเรา พวกเขาถอยไปรับลึก และเราพยายามหาช่องทำประตูหลังจากนั้นตลอดทั้งเกม”

“ต้องให้เครดิตกับพวกเขาที่ทำให้มันยาก เราแค่ต้องสลัดมันทิ้ง และคงความมั่นใจเอาไว้ มันเป็นครึ่งทาง ซึ่งเรายังคงมีโอกาสที่จะทำให้มันถูกต้องที่แอนฟิลด์”

“เราสามารถเก็บเกี่ยวความมั่นใจจากวิธีการที่เราครองบอลได้เหนือกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งเวลาหลัง โอกาสจะตามมาแน่ๆ มันยังไม่จบ และยังอีกไกล”

เกี่ยวกับการรอคอยค่ำคืนรับมือทีมของดีเอโก้ ซิเมโอเน่ที่แอนฟิลด์ว่า “มันสำคัญมาก นั่นคือเป้าหมายในการเล่นของเรา มันคือส่วนหนึ่งของสโมสรแห่งนี้ และสิ่งที่น่าทึ่งในค่ำคืนยุโรป เราจะรอคอยมัน”

“มันจะเป็นการต่อสู้ที่ดี (เลกแรก) มันแสดงให้เห็นว่า เป็นเกมที่ดี เราจะรอคอยมัน เราจะมีเกมระหว่างนั้น เราต้องโฟกัสกับพรีเมียร์ลีก และพร้อมเมื่อมันมาถึง”

Tags : , , , ,
แสดงความคิดเห็น