ความรู้สึกในวันนั้นจนถึงวันนี้ของ แอนดี้ กล่าวถึง เมสซี่

23/02/2020 chikky 533 views
ข่าวหงส์แดง

ฟูลแบ็กคนเก่งของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาระบายความในใจ เรื่องราวในอดีตที่ตนได้เคยทำไม่ดีกับกองหน้าระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ในศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก

ดาวเตะทีมชาติสกอตแลนด์ เผยผ่าน เดลี่ เมล ว่า “เวลาที่ผมมองย้อนกลับไปดูหลายเรื่อง ผมไม่เคยเสียใจเลย เนื่องจาก ผมรู้สึกว่า ทุกอย่างเป็นประสบการณ์ที่ทำให้คุณเป็นคุณในเวลานี้ แต่เมื่อผมย้อนดูเหตุการณ์กับ เมสซี่ เป็นเรื่องหนึ่งที่ผมรู้สึกเสียใจ ผมไม่ชอบดูมัน เวลาที่ผมเห็นมันผมจะเศร้าใจ”

“พวกเราทุกคนทุ่มเทในวันนั้นเพื่อพยายามผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ และเราก็สร้างบรรยากาศในสนามได้สุดยอด ผมและ ฟาบินโญ่ วิ่งตามเขาก่อนสะดุดกันจนล้ม ผมไม่มีอะไรเลย แต่ผมให้ความเคารพเขาและ บาร์เซโลน่า อย่างไรก็ตาม เราลงเล่นเกมนั้นด้วยความมุ่งมั่นเพราะแพ้มาก่อน 0-3 เราต้องการปาฎิหาริย์ เราต้องการบางสิ่งที่พิเศษ และมีสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องใช้หยุดนักเตะที่ดีที่สุดในโลก”

“ผมเสียใจกับเรื่องนั้น นั่นไม่ใช่ตัวตนของผม แต่คืนนั้นมีอะไรมากมายเกิดขึ้น เราพยายามสู้เพื่อชนะในเกม ขณะที่แฟนบอลก็ส่งเสียงเชียร์กันลั่น คุณคงเห็นความตั้งใจและมุ่งมั่นในตัวของพวกเราทุกคน และบางทีผมก็ทำอะไรล้ำเส้นลงไป เราแสดงให้เห็นถึงการทำงานหนัก จนได้ชัยชนะ เราทุ่มเท 100 เปอร์เซ็นต์ให้กับการเล่นทุกนัด” โรเบิร์ตสัน ทิ้งท้าย

Tags : , , ,
แสดงความคิดเห็น